top of page

Time is TBD

|

Melbourne, Victoria, Australia

Australia : The Exponential Power of Automation

คุ้มค่า คุ้มเวลา เมื่อเดินทางเยี่ยมชมงาน กับ TMA Australia : The Exponential Power of Automation 18-24 มิถุนายน 2566 / Melbourne, Victoria, Australia

การลงทะเบียนปิดแล้ว
ดูอีเวนท์อื่น
Australia : The Exponential Power of Automation
Australia : The Exponential Power of Automation

เวลาและสถานที่

Time is TBD

Melbourne, Victoria, Australia

เกี่ยวกับอีเวนท์

18-24 มิถุนายน 2566 / Melbourne, Victoria, Australia

กว่า 59 ปี ในการจัดตั้ง TMA และประสบการณ์ กว่า 15 ปี ในการจัดกิจกรรมทริปเดินทางเยี่ยมชมงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ TMA มีบริการรับจัดกิจกรรมส่งเสริมความเป็นเลิศทางธุรกิจสมัยใหม่ ทั้งในรูปแบบ

o ทริปเฉพาะสำหรับผู้บริหารและพนักงานในองค์กรของท่าน

o และ ทริปร่วมเพื่อสร้างเครือข่ายระหว่างผู้บริหารต่างองค์กร

ด้วยศักยภาพและเครือข่ายที่เข้มแข็ง กับหน่วยงาน องค์กรต่างๆ ที่มีชื่อเสียง ทั้งในประเทศและในภูมิภาคต่างๆ ทั้งเอเชีย ยุโรป อเมริกาฯ ที่ผ่านมามีสมาชิกผู้บริหารชาวไทย เข้าร่วมทริปที่เกี่ยวเนื่องการการบริหารจัดการ ในแง่มุมต่างๆ ซึ่งจัดโดย TMA รวมมากกว่า 40 ทริป เข้าเยี่ยมชมและรับฟังการบรรยายกว่า 150 หน่วยงาน/บริษัท

คุ้มค่า คุ้มเวลา เมื่อเดินทางเยี่ยมชมงาน กับ TMA

สิ่งที่ผู้เดินทางจะได้รับ

 • ได้เข้าเยี่ยมชมและร่วมแลกเปลี่ยนความรู้อย่างเต็มที่ ในหมวดการบริหารจัดการในด้านต่างๆ  ในแต่ละทริป ผู้เดินทางสามารถนำแนวคิดไปพัฒนา ปรับใช้กับธุรกิจขององค์กรและการทำงาน

 • มีโอกาสในการเชื่อมโยงธุรกิจโดยตรงระหว่างผู้เดินทาง กับผู้บริหาร ผู้ดำเนินงาน ในหน่วยงาน องค์กร บริษัทต่างๆที่มีความเลิศในสาขาการบริหารจัดการต่างๆ และได้รับการยอมรับในระดับเวทีโลก อาทิ ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี นวัตกรรม การสร้างมูลค่าเพิ่มธุรกิจ การพัฒนาบุคลากร การดูแลสิ่งแวดล้อม รวมถึงส่งเสริมธุรกิจเพื่อความยั่งยืน ESG SDG และอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์

 • ได้สร้างเครือข่ายพันธมิตรธุรกิจแลกเปลี่ยนความรู้ ในบรรยากาศสนุกสนาน ระหว่างผู้ร่วมเดินทาง ซึ่งเป็นผู้บริหารจากองค์กรต่างๆ ตลอดการเดินทาง

 • เป็นรางวัล พร้อมสร้างประสบการณ์  ทางธุรกิจสำหรับพนักงาน ผู้บริหาร

 • เสริมโปรแกรมเพื่อผ่อนคลาย หลังจากการเยี่ยมชมงาน เช่น โรงแรมระดับ 3-4      ดาว แหล่งท่องเที่ยว  แหล่งซื้อของ พร้อมมื้ออาหาร      ที่เหมาะสำหรับกรุ๊ป TMA เท่านั้น

ตัวอย่างบริษัท/หน่วยงานที่ทำการขอเข้าเยี่ยมชม  Australia Executive Trip  / 18-24 มิถุนายน 2566

CSIRO >> วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2566

องค์การวิจัยวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรมแห่งเครือจักรภพ (CSIRO) หน่วยงานวิจัยอิสระโดยรัฐบาลออสเตรเลีย โดยทำงานร่วมกับองค์กรชั้นนำทั่วโลก เพื่อสร้างความเข้มแข็งทางเศรษฐกิจ พัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรม และยกระดับคุณภาพสังคมของประเทศออสเตรเลียทั้งในปัจจุบันและเป้าหมายสำหรับอนาคต ภายใต้โครงการพัฒนาและสาธิตการวิจัย ในสาขาต่างๆ มากมาย อาทิ การสร้างความยั่งยืนด้านพลังงาน การพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นวัตกรรมการเกษตร ด้านสิ่งแวดล้อม ด้านสาธารณสุข ด้านอวกาศ ฯลฯ ร่วมรับฟังการบรรยายและสร้างเครือข่าย How CSIRO deliver and reflect your passion for solving the greatest challenges to make life better for all Australians and Industry by innovative science and technology ? / Smart Manufacturing (Industry 4.0) / To learn an example case of industry and research institute collaboration.

Premier Fresh Australia >> วันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2566

About บริษัท ผู้ผลิตผักและผลไม้สด ที่ใหญ่ที่สุดที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย ให้บริการลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ เยี่ยมชม Lancaster Farms (smart farm) เรือนกระจก ขนาด 50,000 ตารางเมตร แห่งแรกของออสเตรเลียที่ปลูกมะเขือเทศแบบไฮโดรโปนิกส์ เพื่อรองรับสภาพแวดล้อม สภาพอากาศและการเข้าถึงฤดูกาลที่ยาวนานขึ้น และการจัดเก็บและการจัดจำหน่าย ส่งผลผลิตไปยังรัฐส่วนใหญ่ของออสเตรเลีย เยี่ยมชมและรับฟังการบรรยาย Explore Premier Operation / Innovative farming / climate-controlled / packing and advanced ripening facilities

Cannatrek >> วันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2566

Cannabis Plant-based medicine บริษัทสัญชาติออสเตรเลียที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี เป็นหนึ่งในองค์กรแรก ๆ ในออสเตรเลียที่ได้รับใบอนุญาตจากรัฐบาลกลางและรัฐทั้งหมด ในการนำเข้าเมล็ดพันธุ์กัญชา ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการวิจัย ปลูก แปรรูป ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กัญชาที่ใช้รักษาโรค วิจัย การเพาะปลูก การผลิต ครอบคลุมวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของการบำบัดด้วยพืช ตั้งแต่การเจริญเติบโตและการแปรรูปไปจนถึงการจัดจำหน่ายและการขาย เชื่อมต่อด้วย Digital Platform ที่ล้ำสมัยซึ่งให้ข้อมูลเกี่ยวกับการบำบัดด้วยพืชแก่ผู้ป่วยที่มีสิทธิ์เข้าถึงการรักษาตามกฏหมาย ออสเตรเลีย เยี่ยมชมและรับฟังการบรรยาย “Cannabis” Farms >> Farming Technology / From Seed to Patient.

SPEE3D >> วันพุธที่ 21 มิถุนายน 2566

บริษัท ผู้ผลิตและพัฒนา เครื่องพิมพ์ SPEE3D ช่วยให้ลดเวลาและค่าใช้จ่าย กระบวนการผลิตในอุตสาหกรรม ใช้เทคโนโลยีสเปรย์ฉีดโลหะเย็นเพื่อผลิตชิ้นส่วนโลหะคุณภาพระดับอุตสาหกรรมในเวลาเพียงไม่กี่นาที ใช้กระบวนการควบคุมพลังงานจลน์ แทนการใช้เลเซอร์กำลังสูงและก๊าซ ที่มีราคาแพง ช่วยให้การพิมพ์ 3 มิติโลหะมีความยืดหยุ่นด้วยต้นทุนการผลิตปกติ มีความสามารถในการผลิตสารเติมแต่งโลหะแบบคอนเทนเนอร์ ทนทาน และปรับใช้ได้ สามารถสร้างชิ้นส่วนโลหะ มีผลลัพธ์ความเร็วสูง โดยใช้เวลาจากการออกแบบไปจนถึงชิ้นส่วนสำเร็จรูป เร็วกว่าการผลิตสารเติมแต่งที่เป็นโลหะอื่นๆ ถึง 1,000 เท่า เยี่ยมชมและรับฟังการบรรยาย Value creation by innovation and R&D / 3D Printing Design & Simulation : Product making process from I to L (Idea to launch)

ENERGYs (Plant in Mulgrave, Victoria) >> วันพุธที่ 21 มิถุนายน 2566

Energys Megawatt Hydrogen Powerhouse @ Mulgrave, Victoria

บริษัท Energys ผู้ผลิตเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนและผลิตภัณฑ์ Powerhouse ขนาดใหญ่ระดับเมกะวัตต์สำหรับลูกค้าในออสเตรเลียและต่างประเทศ เพื่อการนำมาใช้งานได้เต็มรูปแบบ ช่วยให้อุตสาหกรรมสามารถนำไฮโดรเจนมาใช้เป็นแหล่งเชื้อเพลิงได้ตอบสนองธุรกิจอุตสาหกรรมที่ยั่งยืนตามนโยบายด้านสภาพอากาศ และเศรษฐกิจไฮโดรเจนให้เป็นผู้นำระดับโลกด้านพลังงานทดแทน เยี่ยมชมโรงงานผลิต ผลิตภัณฑ์พลังงานไฮโดรเจนอย่างเป็นทางการในเมือง Mulgrave รัฐวิกตอเรีย พร้อมเยี่ยมชมโรงไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนขนาดเมกะวัตต์แห่งแรกและแห่งเดียวที่ผลิตในประเทศออสเตรเลีย ด้วยแรงผลักดันและร่วมมือ จากโครงการ Modern Manufacturing Initiative Grant ของรัฐบาลกลาง

SAGE Group >> วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566

ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยี นวัตกรรม ดิจิทัลโซลูชั่นสำหรับภาคอุตสาหกรรม Advanced manufacturing facility (Waste management / Connected factory / Digital competency development/ Warehouse utilization / 24/7 remote monitoring and operations support / Cyber security through capability lifecycle and Etc. ) โดยทำงานร่วมกับแบรนด์สำคัญต่างๆ ในออสเตรเลีย เพื่อสร้างความสามารถในแข่งขันเพิ่มผลผลิตที่มีคุณภาพสูง ลดต้นทุนการผลิต รวมถึงบริหารการจัดการห่วงโซ่อุปทานสมัยใหม่สำหรับอุตสาหกรรมการผลิต ครอบคลุมโครงการต่างๆ อาทิ ทั้งด้าน Energy, Smart Cities, Water, Manufacturing, Transport, Defence, Resources

Recharge Industries >> วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566

GENERATING OUR GREEN FUTURE บริษัทผู้ผลิตเซลล์ลิเธียมไอออนในออสเตรเลีย จากการวิจัยสู่นวัตกรรมการผลิต Recharge Industries™ เทคโนโลยีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ มีเป้าหมายในการลดของเสียจากเซลล์แบตเตอรี่ซึ่งเกิดขึ้นระหว่างการผลิตและลดการสูญเสียเซลล์แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ บริษัทเดียวที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแร่ธาตุชีวภาพเพื่อสร้างเซลล์แบตเตอรี่เฉพาะ(BM-LMP Bio-Mineralized Lithium Mixed-Metal Phosphate) ส่งผลให้มีความปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

หมายเหตุ :

โปรแกรมการเยี่ยมชมงาน และกำหนดการต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง / ปรับ ตามความเหมาะสม ขอสงวนสิทธิ์มิต้องแจ้งล่วงหน้า

หมายเหตุ :

 • เที่ยวบินขาไป 18/6/2566 >> TG 465 (06.30) BKK-MEL
 • เที่ยวบินขากลับ 24/6/2566 >> TG 462 (23.30 น.)     >> MEL-BKK
 • ผู้เดินทางที่ประสงค์จองเที่ยวบินเอง      โปรดสอบถามมายัง TMA เพื่อยืนยัน      เที่ยวบินที่ถูกต้องของคณะที่ ก่อนทำการจอง (สำคัญ)
 • โปรแกรมการเยี่ยมชมงาน      และกำหนดการต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง / ปรับ ตามความเหมาะสม      ขอสงวนสิทธิ์มิต้องแจ้งล่วงหน้า

รายละเอียด ค่าธรรมเนียม ข้อมูลการเดินทาง และ แบบฟอร์มเข้าร่วม

โปรดคลิก  https://bit.ly/41Bv8ti

สอบถามรายละเอียด / และส่งเอกสาร ได้ที่

คุณณัฐชา (แนน) Email : nattacha@tma.or.th  / 095-254-9010

บัตรเข้างาน

 • TMA Member

  ค่าธรรมเนียมบริหารจัดการทริป รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ

  ฿131,000.00
  +฿3,275.00 ค่าธรรมเนียมบริการ
  ปิดจำหน่ายแล้ว
 • Non - TMA Member

  ค่าธรรมเนียมบริหารจัดการทริป รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ

  ฿134,000.00
  +฿3,350.00 ค่าธรรมเนียมบริการ
  ปิดจำหน่ายแล้ว
 • พักเดี่ยว

  กรณีไม่เลือกพักเดี่ยว ทางผู้จัดการทริปจะทำการจัดสรรห้องพักคู่ร่วมกับผู้ร่วมทริปท่านอื่น

  ฿35,000.00
  +฿875.00 ค่าธรรมเนียมบริการ
  ปิดจำหน่ายแล้ว

ทั้งหมด

฿0.00

แชร์อีเวนท์นี้

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ:

 

โดยการส่งข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้เราทางออนไลน์ในเว็บไซต์ของเรา คุณยินยอมให้เรายินยอมให้ใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามนโยบายนี้ หากคุณไม่เห็นด้วยกับข้อกำหนดและเงื่อนไขของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ คุณต้องหยุดใช้และเข้าถึงเว็บไซต์นี้ทันที และเนื้อหา บริการ หรือผลิตภัณฑ์ใดๆ ที่มีอยู่ในหรือพร้อมใช้งานจากเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุณจำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคล

bottom of page