top of page

อ. 08 ส.ค.

|

Le Meridien Bangkok

ONE – Opportunity for the New Entrepreneur

ไม่ต้องบินไปเรียน short course ที่อเมริกา ก็พาธุรกิจ take off ได้ ด้วยการ Transform ธุรกิจเพื่อความอยู่รอด หรือการสร้าง New S-Curve

การลงทะเบียนปิดแล้ว
ดูอีเวนท์อื่น
ONE – Opportunity for the New Entrepreneur
ONE – Opportunity for the New Entrepreneur

เวลาและสถานที่

08 ส.ค. 2566 09:00 – 10 ส.ค. 2566 17:00

Le Meridien Bangkok, 40, 5 ซอย สุรวงศ์ แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ประเทศไทย

เกี่ยวกับอีเวนท์

ไม่ต้องบินไปเรียน short course ที่อเมริกา ก็พาธุรกิจ take off  ได้ ด้วยการ Transform ธุรกิจเพื่อความอยู่รอด หรือการสร้าง New S-Curve

“ ONE – Opportunity for the New Entrepreneur ” หลักสูตรที่จับคู่องค์ความรู้ระดับ Ivy League Business School  พร้อมนำประสบการณ์ด้านเคล็ดลับธุรกิจจากผู้บริหารระดับสูงในบริษัท SET 50  มาผสมเป็นหนึ่งเดียว พบการบรรยายจากคณาจารย์และผู้ทรงคุณวุฒิของ Singapore Management University  มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านธุรกิจจากสิงคโปร์  ที่มี ranking การันตีในระดับเอเชียและระดับโลก พร้อมต่อยอดความรู้ในภาคปฏิบัติกับผู้บริหารระดับสูงของไทย  อาทิ คุณนิธิ ภัทรโชค President Living solution and Housing Products Business, SCG คุณอัศวิน เตชะเจริญวิกุล CEO and President at BigC Supercenter PCL. ดร.ธัญญวัฒน์ เกษมสุวรรณ Group Director, Global Innovation, Thai Union Group คุณณัฐวุฒิ อมรวิวัฒน์ Chairman at True Digital Group

เรียนรู้ภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ พร้อมการนำเสนอโครงงานฯ  ที่จะช่วยสร้างความเข้าใจในเนื้อหาสำคัญ เช่น การสำรวจภูมิทัศน์ธุรกิจและเทคโนโลยีดิจิทัลในโลกใหม่เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลง การปลดล็อคข้อจำกัดเพื่อพบกับโอกาสใหม่ที่ช่วยขยายธุรกิจไปสู่ระดับ Regional  กลยุทธ์การสร้างแต้มต่อให้ธุรกิจด้วยเศรษฐกิจหมุนเวียน การมองทะลุ supply chain ก้าวข้ามความไม่แน่นอน และใช้ FTAs ให้เกิดประโยชน์สูงสุด วิธีสร้างธุรกิจให้โตแบบ fast track กลยุทธ์การระดมทุนจาก VC 5 เทคนิคเพื่อขยายธุรกิจสู่ตลาดโลก เป็นต้น

หลักสูตรที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อเจ้าของธุรกิจ ผู้บริหารองค์กรข้ามชาติและองค์กรไทยสายการผลิต ธุรกิจโลจิสติกส์ ธุรกิจวัสดุก่อสร้าง ธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจอาหาร ธุรกิจไอทีและการสื่อสาร ที่ต้องการเปลี่ยนผ่านจากระบบเก่าเพื่อความอยู่รอดและเติบโตแบบ fast track หรือต้องการขยายธุรกิจสู่ต่างประเทศ ทั้งระดับ regional และ global รวมทั้ง สตาร์ทอัพ ที่ต้องการระดมทุน VC

พบกันวันที่ 8 - 10 , 16 - 17 ส.ค. 66 (9.00 - 17.00 น.) 

@ Le Meridien Bangkok ถนนสุรวงศ์ 

ราคา 150,000 บาท/ท่าน (ไม่รวม vat 7%) 

รับเอกสิทธิ์เมื่อลงทะเบียนภายใน 2 ส.ค. 66  

สอบถามข้อมูล คุณอรชุมา (ออร่า) 

มือถือ 081-553-5553  อีเมล aurachuma@tma.or.th  

คุณเปรมทิพย์ (ปู) 

มือถือ 089-969-4055 อีเมล  premtip@tma.or.th

แชร์อีเวนท์นี้

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ:

 

โดยการส่งข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้เราทางออนไลน์ในเว็บไซต์ของเรา คุณยินยอมให้เรายินยอมให้ใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามนโยบายนี้ หากคุณไม่เห็นด้วยกับข้อกำหนดและเงื่อนไขของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ คุณต้องหยุดใช้และเข้าถึงเว็บไซต์นี้ทันที และเนื้อหา บริการ หรือผลิตภัณฑ์ใดๆ ที่มีอยู่ในหรือพร้อมใช้งานจากเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุณจำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคล

bottom of page