top of page

Sat, Nov 26

|

บาร์เซโลนา

TECHINNOCATION TRIP @ Barcelona, SPAIN

การลงทะเบียนปิดแล้ว
ดูอีเวนท์อื่น
TECHINNOCATION TRIP @ Barcelona, SPAIN
TECHINNOCATION TRIP @ Barcelona, SPAIN

Time & Location

Nov 26, 2022, 12:00 AM – Dec 03, 2022, 12:00 AM

บาร์เซโลนา, บาร์เซโลนา สเปน

Guests

About the event

ร่วมเดินทางสู่หนึ่งในเมืองนวัตกรรมแห่งยุโรป

TECHINNOCATION TRIP @ Barcelona, SPAIN

November 26 - December 3, 2022

พบกับนวัตกรรมทันสมัยแห่งเมืองบาร์เซโลนา เมืองใหญ่อันดับสองของประเทศสเปน ซึ่งได้ผสมผสานเทคโนโลยี นวัตกรรม และศิลปะไว้อย่างกลมกลืนใน Hola Barcelona! - An Emerging City for Innovation and Technology ในวันที่ 26 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2565 การเดินทางที่จะจุดประกายแนวคิดในการสร้างสรรค์นวัตกรรม สู่การเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้แก่ท่าน

โปรแกรมศึกษาดูงาน

• The Scientific Park of the University of Barcelona - หน่วยงานชั้นนำด้านการศึกษาของสเปนที่ให้ความสำคัญกับชีววิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์  ด้วยการสร้างความร่วมมือระหว่างสถาบันวิจัยและหน่วยงานเอกชนขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นการปรับงานวิจัยและเทคโนโลยีมาใช้ในวงการธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ

- ฟังการบรรยาย และ Best practices ของการประยุกต์งานวิจัยและธุรกิจเข้าด้วยกัน

• Port of Barcelona - หนึ่งในท่าเรือที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดในโลกในด้านการจัดการและการบูรณาการที่จัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว พบกับท่าเรือที่เป็นศูนย์กลางธุรกิจและการค้า ทั้งยังเป็นศูนย์รวมวัฒนธรรม   รวมถึงการกีฬาและสันทนาการ  ทำให้ท่าเรือบาร์เซโลนาแห่งนี้ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานทั้งในและนอกประเทศสเปน  และมีลูกค้ากว่า 200 บริษัทที่ใช้บริการที่นี่

- เยี่ยมชมการจัดการระบบโลจิสติกส์ที่มีมาตรฐานของท่าเรือระดับโลก  รวมถึงการจัดการและออกแบบสถานที่ที่ผสมผสานระหว่างธุรกิจการขนส่งทางเรือและศูนย์รวมวัฒนธรรมอย่างลงตัว

• ITPSA - Industrial Técnica Pecuaria, S.A. –บริษัทผู้ผลิตอาหารสัตว์ชั้นนำระดับโลก  ที่พัฒนาสินค้าจากงานวิจัยเฉพาะของ ITPSA จนกลายเป็นผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ที่มีคุณภาพสูง  เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก

- Factory Tour: Food/ Feed / R&D

• The 22@Network BCN - “Where Innovation is Born” หน่วยงานผู้สร้าง ecosystem ของธุรกิจ SMEs และสตาร์ทอัพ ด้วยการรวบรวมความร่วมมือจากภาครัฐ เอกชน และการศึกษา      เพื่อให้เกิดการพัฒนานวัตกรรมเพื่อวงการธุรกิจ

- Best Practices การสร้างความร่วมมือระหว่าง 3 ภาคส่วน เพื่อสร้าง ecosystem

และ เยี่ยมชมงานจากหน่วยงานสำคัญด้านนวัตกรรมของสเปน ที่เกี่ยวข้องกับด้าน Healthcare, Sport nutrition, Research Institute และ Art and Culture

โดยความร่วมมือระหว่าง TMA และ สถานทูตสเปนประจำประเทศไทย (The Economic and Commercial Office of the Embassy of Spain)

ประเภทห้องพัก **

Twin bed room(พักห้องละ 2 ท่าน)

ราคาสมาชิก TMA 118,000 บาท

ราคาปกติ 153,000 บาท

Single bed room(พักเดี่ยว)

ราคาสมาชิก TMA 142,000 บาท

ราคาปกติ  177,000 บาท

**ราคายังไม่รวม Vat 7% และตั๋วเครื่องบิน**

Brochure: https://1drv.ms/f/s!Aru6RGHDEulBg_5qB9DkZSPC0g2zdQ

Itinerary: https://1drv.ms/f/s!Aru6RGHDEulBg_18I7OXJFWIYkBVNA

สอบถามเพิ่มเติม   กรุณาติดต่อ คุณจตุพร จุลพันธ์วัฒนา   โทร 080-959-4622 E-mail: jatuporn@tma.or.th  Line id: designphobia

Share this event

Disclaimer:

By submitting your personal data to us online in our website, you agree to give us consent to use and disclose your personal data in accordance with this policy. If you do not agree with the terms and conditions of this Privacy Policy, you must immediately cease using and accessing this Website and any content, services or products contained in or available from this Website for which you need to provide personal information.

bottom of page